Bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Quận 7

Với 27 năm trong ngành gia dụng, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khẳng định vị thế của mình là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp nước sạch. Những sản phẩm của tập đoàn như bồn nước Đại Thành, bình nước nóng, máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước Ro,.. đã mang lại niềm tin với người tiêu dùng trên thị trường. Và mới đây nhất sản phẩm bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành ra đời đã được chuyên gia đánh giá cao và được người dân trên mọi miền đất nước quan tâm.

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo, vượt trội này cũng như lợi ích của dòng sản phẩm và giá bộ lọc nước đầu nguồn, đại lý bán sản phẩm chính hãng tại quận 7, chúng tôi xin cung cấp các thông tin vào bài viết dưới đây.

Bộ lọc nước đầu nguồn là gì?

Bộ lọc nước đầu nguồn là hệ thống lọc từ nguồn đảm bảo chất lượng cho mọi gia đình. Bộ lọc nước đầu nguồn được biết đến là sản phẩm có khả năng lọc tốt, công suất cao và tối ưu chi phí đảm bảo nhu cầu nước sinh hoạt cho mọi người trong gia đình.

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành ra đời nhờ việc ứng dụng công nhệ vượt trội và là kết quả của việc hợp tác giữa tập đoàn Tân Á Đại Thành với các tập đoàn tiên tiến trên thế giới nên sản phẩm có cấu tạo đặc biệt và đem lại chất lượng cao so với các sản phẩm trên thị trường.

Lợi ích của bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành:

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành giúp xử lý các chất độc, kim loại nặng, cặn bã nhờ cấu tạo công nghệ lọc hiện đại tích hợp của Laminated Multiplayer, và các thành phần lõi than hoạt tính Carbon Block và bộ lọc Electro Positive.

Bộ lọc Đại Thành thiết kế gọn gàng nên dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như đơn giản khi sử dụng nên phù hợp với mọi gia đình từ nông thôn tới thành phố, căn hộ hay biệt thự. 

Sản phẩm với độ bền 2 năm. Không chỉ có vậy sử dụng bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành còn giúp các thiết bị cấp nước tăng tuổi thọ.

Hiệu suất lọc đến 1200 lít/ giờ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho mọi người trong gia đình.

So sánh các sản phẩm lọc trên thị trường:

Tiêu chuẩn

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành

Cột lọc thô composite- Cột lọc inox

Thiết kế

Tinh tế, gọn gàng

Cồng kềnh

Chất lượng vật liệu lọc

Chất lượng lọc vật liệu được đảm bảo nhờ nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

– Với lớp PP: được làm bằng chất liệu electro positive đa lớp, có hình dạng gấp nếp tối ưu diện tích tiếp xúc 

Thành phần truyền thống như Cát thạch anh, sỏi lọc.

Cách lắp ráp thủ công.

Chất lượng vật liệu vỏ

Với chất liệu nhựa PPE với công nghệ hiên đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA và NSF

Vỏ composite không thể kiểm soát chất lượng.

Chất lượng nước đầu ra

Đạt tiêu chuẩn nước Hàn Quốc

Không kiểm soát được

Tốc độ lọc

Tốc độ lọc cao (1.2 m³/h)

Phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Phụ thuộc vào số lượng cột lọc (0.5 – 0.8 m³/h)

Đòi hỏi người tiêu dùng phải sử dụng thêm bơm tăng áp

Áp lực hoạt động

2 năm

Không cần lắp thêm cột lọc thô

Trong vòng 1-2 năm.

Người tiêu dùng phải lắp thêm cột lọc thô

Thay thế

Dễ dàng

Bị động vì phụ thuộc vào thợ và đơn vị lắp đặt

Lắp đặt

Hệ thống van an toàn kép, đảm bảo an toàn cho hệ thống nước

Phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt 

Không gian lắp đặt

Tinh gọn không chiếm diện tích

chiếm nhiều diện tích

Bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành tại Quận 7: 

Mọi người dân đều quan tâm đến chi phí để sở hữu bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành. Do vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành tại Quận 7 được cập nhật mới nhất T9/2020:

Bộ Lọc Nước Đầu Nguồn Beluga

Liên hệ
-25%
8,699,000 6,500,000

Xem tất cả

Đại lý chuyên bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Quận 7

Nguồn nước an toàn là nhu cầu của mỗi người dân. Và người tiêu dùng ở quận 7 cũng vậy. Từ khi bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành ra đời đã thu hút nhiều người ở nơi đây quan tâm.

Hiện nay sản phẩm đã có mặt trên hệ thống chi nhánh phân phối sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành trên mọi miền đất nước và trong khắp quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Để mua bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành tại phường Bình Thuận, bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Phú Mỹ, bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Phú Thuận, bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Tân Hưng, bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Tân Kiểng, bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Tân Phong, bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Tân Phú,bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Tân Quy, bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Tân Thuận Đông, bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành Tân Thuận Tây hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập: https://daithanhonline.com.vn/

Hoặc liên hệ theo số hotline: 0585.44.6666  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.